Menu

Sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ– sản phẩm an toàn với người sử dụng

Con người phải sống trong một môi trường quá nhiều các chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe và kinh tế của con người. Lựa chọn những sản phẩm có chứa ít thành phần độc hại luôn là mối bận tâm của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những lí do khiến cho sản phẩm sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ được tin dùng sử dụng đó là bởi nó an toàn đối với sức khỏe.

sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ chịu nước hơn sàn gỗ alsafloor sản xuất tại Pháp

          Sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ an toàn đối với người sử dụng

Chế biến từ nguồn gỗ tự nhiên sau đó là quy trình xử lý kỹ thuật trước khi tạo ra thành phẩm cuối cùng, trong mọi khâu của quy trình không hề sử dụng bất kì hóa chất nào gây hại cho sức khỏe con người. Các sản phẩm của châu Âu như sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp, sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo… luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ – đối tượng có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, khả năng tự bảo vệ còn rất hạn chế, thì đây thực sự là sản phẩm vô cùng hữu ích. Riêng đối với dòng sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ được đánh giá là dòng sàn hàng đầu châu Âu vì khác với sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp, sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo … dòng sàn này áp dụng công nghệ chịu nước hiện đại nhất hiện nay giúp nó trở nên rất bền trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo

Cam kết bảo hành trong thời gian lên tới hơn 20 năm, sự bảo đảm về chất lượng của các tấm sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ đã có được vị trí vững chắc trên thị trường. Sự khẳn định về chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thời gian. Bên cạnh đó những dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm sàn gỗ Thái cũng cực kì chuyên nghiệp bởi vậy đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *