Menu

Diệt mối tận gốc cho tủ quần áo nhà bạn

Diệt mối tận gốc cho tủ quần áo nhà bạn. Lựa chọn tủ quần áo như thế nào là có thể ngăn chặn và xóa hẳn các nguy cơ của mối mọt, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong không gian sống?

Mối là một loại côn trùng đáng sợ, là địch thủ của tất cả các sản phẩm gỗ, không chừa một ngóc ngách, không trừ một lỗ hổng, những con mỗi đáng ghét ăn dần, ăn mòn, gây nên những vết tích mất thẩm mĩ cho sản phẩm nội thất gia đình bạn, đặc biệt là tủ quần áo, nơi ẩm thấp và dễ có mùi. Lúc này, những sản phẩm hóa chất là lựa chọn để diệt bay bọn môi mọt kia, tuy nhiên, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chủ nhân và những người thân yêu trong gia đình bạn. Trước khi bắt đầu sử dụng những sản phẩm hóa học độc hại, Ecohome gửi đến quý chủ nhân cách diệt mối bằng phương pháp tự nhiên:

Mẫu tủ quần áo 3 buồng

  1. Phơi nắng

Nếu để tủ quần áo của bạn hàng ngày ngoài nắng thì sẽ khiến tủ bị cong vót, cong vênh, nứt nẻ và phai màu. Tình thẫm mĩ sẽ bị mất đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu phơi 1,2 tiếng ngoài nắng một vài lần trong tháng sẽ là một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ tủ quần áo nhà bạn. Hơn nữa, với giải pháp này, còn đánh bay cả mùi hôi lẫn mùi ẩm mốc khi tủ bạn bị bí kín trong thời gian dài.

tủ quần áo 3 buồng

  1. Vị trí thoáng mát

Những nơi ẩm ướt, nhiệt độ thấp là điều kiện tốt để mối mọt phát triển và sinh trường. Vì vậy, chủ nhân lưu ý khi chọn vị trí đặt tủ quần áo của mình là những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, không nên đặt ở những nơi chịu trực tiếp sự tiếp xúc của ánh nắng mặt trời, gây phai màu sơn, mất tính thẩm mĩ của tủ.

Lựa chọn ưu tiên và thông thái cho các tín đồ nội thất trên thị trường hiện nay là tin dùng các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ như: tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo âm tường chất liệu gỗ tự nhiên, …

  1. Quét sơn, đánh vecni

Khoác lên tủ quần áo của bạn một lớp sơn chống mối, 1,2 lớp vecni không nhửng đuổi bay lũ mối đáng ghét mà còn tăng thêm độ mới mẻ, sáng bóng cho tủ nhà bạn. Quả là một mũi tên bắn 2 đích.

  1. Sử dụng cây lá tự nhiên.

Địch thủ của mối không xa lạ đâu, chính là trái ớt, trái chanh nhà bạn. Đặt một vài lát chanh trong góc tủ, bạn sẽ ngạc nhiên khi không còn một con mối nào bén mảng qua nữa. Đặc biệt, một bát ớt cay thái lát nhỏ ở góc tủ thì chắc chắn tủ của bạn sẽ yên vị và lũ mỗi không còn đến những nơi không mong muốn. Ngoài ra, một túi tinh dầu thơm, với mùi hương nhè nhẹ của loại tinh dầu chống mối mọt này, cũng chính là mùi hương đuổi côn trùng loại một.

  1. Trực tiếp chọn gỗ chống côn trùng

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nơi cư trú yêu thích của mối mọt là gỗ. Nhưng lại có một vài loại gỗ có mùi hương nhẹ nhàng, loại hương này khiến lũ mối mọt không dám tơi gần, lại mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong tâm hồn bạn. Gỗ giáng hương là một lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo nhà bạn.

Ngoài ra, việc vệ sinh tủ quần áo thường xuyên góp phần xua duổi mối mọt, hơn thế nữa còn giúp tủ nhà bạn thông thoáng, bộ cánh hàng ngày luôn sach sẽ, tinh thơm.

Không chỉ đưa ra những thiết kế đẹp, tinh xảo nhất, bên cạnh đó, bảo vệ tuổi thọ sản phẩm là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi. Thiết kế nội thất Ecohome luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, tiện nghi nhất trong mỗi không gian gia đình.

NỘI THẤT ECOHOME – Hotline: 043 200 3427 – 0985 799 091

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *