Menu

Những ý tưởng về bàn trà cho năm 2018

Trong một nỗ lực nghiên cứu bắt đầu với các xu hướng nội thất trong phòng khách , chúng tôi mời bạn khám phá những điểm hấp dẫn của thiết kế bàn cà phê hiện đại. Có rất nhiều mô hình, ý tưởng và xu hướng trên thị trường hiện nay nên rất khó để chọn loại nào là tiêu biểu nhất cho các ý tưởng bàn cà phê trong năm 2018.

Các loại thiết kế bàn trà bằng gỗ 

Chiếc bàn nghệ thuật này được thiết kế tại Ý , mang ý nghĩa sâu xa trong thiết kế của nó. Phần trên cùng có chứa các mảnh gỗ Kauri, được lấy từ gỗ cây cổ thụ từ đầm lầy New Zealand và được đóng nhìn giống như một bản đồ thế giới. Các giá đỡ sắt uốn cong,  tượng trưng cho các đống đổ nát khi tòa tháp đôi sụp đổ. Đây là chiếc bàn đầy cảm hứng và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

 

Đây là sự kết hợp vật liệu bất thường với sự khéo léo . Nhà thiết kế người Anh Bethan Gray đã tạo ra bộ sưu tập mới nhất về đồ nội thất làm thủ công sử dụng gỗ nhuộm màu rực rỡ và những viền bằng đồng tạo ra sóng  trên bề mặt bàn. Bề mặt bàn có biểu hiện điêu khắc mượt mà và thanh lịch hiện đại.

 

 

Sự đơn giản thanh lịch của tác phẩm bàn trà hiện đại này được tạo ra bởi studio thiết kế London Pinch . Bàn trà Rodan đặc trưng với vẻ đẹp của gỗ tự nhiên được hình thành một hình dạng đơn giản và tiện dụng.

 

Bàn cà phê bằng gỗ nổi tiếng của Studio Kairos nổi bật với thiết kế thông minh (ngăn kéo hữu ích) với hình dạng và màu sắc hiện đại – một chiếc bàn đáng chú ý cho bất kỳ  phòng khách nào.

 

Sự xuất hiện cao quý của sáng tạo này của Christophe Pillet xuất phát từ sự kết hợp thanh lịch giữa các thanh gỗ óc chó  cứng và đế hình chữ C . Biểu hiện rõ nét về hình dáng của nó tạo cảm hứng ngày từ cái tên : Deck,  với một vẻ ngoài tự nhiên và sự hiện diện thanh nhã.

Tóm lại chúng ta có thể khẳng định rằng những ngày này trên thị trường thiết kế nội thất có rất nhiều vật liệu, hình dạng, màu sắc, kích cỡ và ý tưởng cho bàn trà hiện đại cho phòng khách, vì vậy hãy khám phá và lựa chọn  từ các thiết kế bàn phong phú  và đẹp đẽ này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *